Nước Cân Bằng Hada Labo Có Tốt Không? ( Review Chi Tiết )

Nước Cân Bằng Hada Labo Medicated Gokujyun Skin Conditioner có tốt không? Sau đây bloghoctrangdiem xin review chi tiết sản phẩm này.

1. Thông tin sản phẩm.

Nước cân bằng da dành cho da mụn chứa các thành phần thảo mộc giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, ngăn ngừa, điều trị và hạn chế mụn xuất hiện trên da.

Nước Cân Bằng Hada Labo Medicated Gokujyun Skin Conditioner
Nước Cân Bằng Hada Labo Medicated Gokujyun Skin Conditioner
  • Làm dịu những nốt mụn sưng tấy, viêm đỏ và hạn chế những tổn thương do mụn gây ra.
  • Nuôi dưỡng và tái tạo làn da bị tổn thương do mụn gây ra.
  • Thành phần lành tính, không chứa cồn, dầu, chất tạo màu hay hương liệu an toàn kể cả với làn da nhạy cảm nhất.

2. Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm.

Mình mua em này để cấp ẩm, làm lotion mask, vỗ lotion 7 lớp cho da khi da còn mụn khi kết hợp xài với toner bigansui đẩy mụn ẩn chứa BHA. Trên các group review sản phẩm skin care Nhật em này với bigansui là bộ đôi thường đi chung cho da mụn nên mình quyết định mua về xài thử.

Nước Cân Bằng Hada Labo Medicated Gokujyun Skin Conditioner
Nước Cân Bằng Hada Labo Medicated Gokujyun Skin Conditioner

Nói sơ qua về da mình thì là da hỗn hợp thay đổi theo mùa, da đang có mụn ẩn cần đẩy nên xài bigansui ngày 2 lần rất khô da. Do đó, cần cấp ẩm nhiều hơn.

Bao bì màu xanh nhìn rất mát mắt, chai lỗ nhỏ lấy lotion điều chỉnh lượng lotion dễ dàng, không sợ bị lấy dư.

Về giá cả thì mình thấy khá bình dân cho 1 em được mệnh danh là lotion quốc dân của Nhật dung tích 170ml tầm 250k. Rất đáng để thử nhất là những bạn da mụn nặng muốn cấp ẩm. Vì mình đắp lotion mask 1 ngày 1 lần nên em này xài khá hao ví.

Quy trình các bước mình sử dụng như sau: Rửa mặt – Bigansui 30 phút sau – đắp lotion mask bằng em hada labo này- serum – dưỡng ẩm.

Em này có 2 loại 1 loại vạch vàng cho da dầu – hỗn hợp thiên dầu, 1 loại vạch đỏ cho da thường đến khô. Mình xài loại màu đỏ.

Tác dụng sau 3 phút đắp lotion mask thì da mướt, rất mát và cấp ẩm nhẹ, vừa phải nên rất thích hơp cho da mụn, vỗ nhẹ là tinh chất thấm hết vào da, không nhờn, rít

Tuy nhiên, thành phần em này không hẳn 100% lành tính vì có chứa cồn nên bạn nào da khô xài em màu đỏ cũng sẽ không đủ ẩm.

Tóm lại em này cực kỳ phù hợp cho bạn nào mụn nặng, da dễ kích ứng, dầu nhiều, dễ nổi mụn nếu cấp ẩm. Còn bạn nào ít mụn muốn cấp ẩm đúng nghĩa thì nên tham khảo dòng lotion khác của hada labo như loại màu trắng, xanh dương, …

>>> Đặt mua sản phẩm tại Hada Labo Official Store ( Shopee Mall ) : Tại đây.

4. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

  • Nhỏ 2-3 giọt ra tay, thoa đều trong lòng bàn tay và vỗ nhẹ lên mặt.
  • Dùng lòng bàn tay ôm và giữ nhẹ trên da vài giây.
  • Cỏ thể sử dụng làm mặt nạ dưỡng da trị mụn.