Phụ nữ có 3 đặc điểm bàn chân này mang số mệnh phu nhân, cả đời sống trong nhung lụa

Theo nhân tướng học, ngoài việc xem tướng mặt, tướng tay, phân tích bàn chân của một người cũng có thể giúp dự đoán được số phận, hậu vận của người đó.

Chúng ta có thể dự đoán về vận số, hậu vận của một người qua ngoại hình như khuôn mặt, bàn chân, bàn tay… Bạn còn có thể xem tướng chân để biết được tính cách, hậu vận, số phận của người đó.

Bởi bàn chân không chỉ thể hiện tài lộc, sức khỏe của một người mà còn thể hiện được số mệnh của người đó. Phụ nữ có 3 đặc điểm này ở bàn chân thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Về hậu vận, họ thường có cuộc sống ấm êm, đủ đầy.

Bàn chân có ngón chân tròn

Phụ nữ có ngón chân tròn trịa, móng chân hình vòng cung thường là người nhã nhặn, mẫu mực và giàu khí chất. Họ là người biết ăn biết nói, biết gói, biết mở. Người có tướng ngón chân này giỏi đối nhân xử thế nên được lòng người. Họ có vận quý nhân vượng, được nhiều người giúp đỡ.


Phụ nữ có ngón chân tròn trịa, móng chân hình vòng cung thường là người nhã nhặn, mẫu mực và giàu khí chất. (Ảnh minh họa)

Có thể nói, đặc điểm bàn chân này của họ tượng trưng cho phúc phận của họ từ trong trứng nước. Điều này có nghĩa là ngay từ nhỏ, họ đã được bố mẹ cưng chiều. Lớn lên, họ được nhiều người theo đuổi, sớm tìm được người nguyện ý với mình. Sau khi kết hôn, họ được chồng yêu thương, quan tâm nên thường có được cuộc sống ấm êm, viên mãn đến lúc cuối đời.

Lòng bàn chân có nhiều đường vân

Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng không ai có lòng bàn chân giống ai cả. Có người có lòng bàn chân ít vân. Có người có lòng bàn chân nhiều vân hoặc không có vân. Cũng giống như đường chỉ tay ở lòng bàn tay, đường vân ở lòng bàn chân cũng phản ánh sự thay đổi số mệnh của mỗi người.

Trong số đó, phụ nữ sở hữu lòng bàn chân có nhiều đường vân thường là người được trời ban phúc khí dồi dào. Họ thường sinh trưởng trong những gia đình có sẵn nền tảng, có điều kiện học hành.


Phụ nữ sở hữu lòng bàn chân có nhiều đường vân thường là người được trời ban phúc khí dồi dào. (Ảnh minh họa)

Lớn lên, họ được quý nhân nâng đỡ trong công việc, được theo đuổi đam mê, sở trường của mình. Sau khi kết hôn, họ mang đến may mắn cho chồng con, giúp chồng ăn nên làm ra, thành đạt trong sự nghiệp. Có thể nói, phụ nữ có nhiều đường vân ở lòng bàn chân thì cả đời sống trong nhung lụa, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi mang phúc khí điển hình. Người có 7 nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là người tài năng, thường đạt được những kỳ tích trong sự nghiệp. Tuy nhiên, rất hiếm có người nào có được nốt ruồi như vậy.


Nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi mang phúc khí điển hình. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ có nốt ruồi ở chân thường là người có phúc khí dồi dào. Trong cuộc đời, họ sẽ gặp được nhiều may mắn, gặp dữ cũng hóa lành. Đặc biệt, người có nốt ruồi son ở chân thường không chỉ sở hữu nhiều tài sản, của cải mà còn mang đến may mắn, phước lành đến những người ở xung quanh họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Construction

Vivamus vehicula dictum elit at bibendum. Etiam finibus eros ut urna auctor ullamcorper. Sed at erat eget nisl rutrum ultrices sed eu ex.

Newsletter

Sign up to receive the latest news and trends from our company.

More questions? Get in touch