Những kiểu tóc sinh ra là để khắc phục khuyết điểm tóc thưa mỏng và ép sát vào mặt

Bạn có gặp tình trạng mái tóc thưa mỏng và ép sát vào đầu, mặt? Đừng lo bởi dưới đây là gợi ý những kiểu tóc sinh ra để khắc phục những khuyết điểm này

Chắc hẳn trong 10 người thì có đến 8 người gặp phải tình trạng mái tóc mỏng thưa và ép sát vào mặt, đầu nhìn khá thiếu thẩm mỹ. Và đây cũng chính là nỗi lo sự tự ti của rất rất nhiều chị em. Vậy nhưng “vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn”, đừng quá lo lắng bởi dưới đây là gợi ý cho chị em những kiểu tóc sinh ra là để khắc phục những khuyết điểm này.

1. Tóc bob xoăn chữ C

Hầu hết để dẫn đến dẫn đến 1 mái tóc mỏng lơ thơ chính là việc rụng tóc do cơ địa hoặc những tác động tiêu cực từ môi trường cũng như sự chăm sóc không đúng cách của chị em khiến tóc rất yếu. Vậy nên với những chị em tóc quá yếu và mỏng thì lời khuyên chính là hãy để tóc ngắn vì tóc càng dài thì tốc độ rụng càng nhanh và số lượng tóc rụng càng nhiều hơn.

Tóc ngắn không chỉ giúp tóc bạn khỏe hơn mà còn giúp bạn nhìn trẻ trung hơn rất nhiều lần. Đặc biệt kiểu xoăn chữ C này chính là kiểu tóc quốc dân mà cô nàng nào cũng nên để 1 lần trong đời. Mái tóc được cắt bob ngắn trẻ trung kết hợp việc uốn xoăn chữ C sẽ khiến mái tóc nhìn dày dặn bồng bềnh và đẹp mĩ mãn.

2. Tóc xoăn sóng lơi

Còn với những nàng tóc mỏng bẩm sinh thì hãy thử ngay kiểu xoăn sóng lơi đình đám này nhé. Xoăn sóng lơi không cần quá nhiều hóa phẩm lên tóc nên bạn không cần lo sợ tóc sẽ bị hư tổn nhiều nhé.

Tóc bạn được tạo xoăn sóng nhẹ nhàng và có độ lơi nhìn vừa bồng bềnh vừa thời thượng, xinh đẹp. Đặc biệt kiểu xoăn này thì dù bạn có để tóc ngắn hay tóc dài cũng đều có thể để được nhé.

3. Tóc tỉa layer tầng

Còn nếu bạn thật sự không muốn đụng 1 chút thuốc nào vào tóc thì tóc tỉa layer tầng chính là sự lựa chọn tuyệt hảo nhất. Tóc bạn cắt tỉa với các độ ngắn dài khác nhau tạo thành các tầng tóc nhìn vô cùng đẹp mắt. Kiểu tóc này chỉ phụ thuộc 100% vào việc cắt tỉa và không cần bất cứ hóa phẩm nào vào tóc mà tóc bạn vẫn dày dặn và bồng bềnh lên trông thấy.

Và có thể bạn chưa biết thì tóc tỉa layer tầng đã chiếm lĩnh thị trường làm đẹp suốt 3 năm trở lại đây bởi sự đơn giản nhưng lại mang hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời của nó.

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Construction

Vivamus vehicula dictum elit at bibendum. Etiam finibus eros ut urna auctor ullamcorper. Sed at erat eget nisl rutrum ultrices sed eu ex.

Newsletter

Sign up to receive the latest news and trends from our company.

More questions? Get in touch