Người sở hữu 5 nét tướng này dễ bị Thần Tài “bỏ rơi”, khó lòng đổi vận

Theo nhân tướng học, đây là những nét cực xấu trên khuôn mặt, khiến chủ nhân không gặp được may mắn trong cuộc sống.

Chân mày lưa thưa

Theo nhân tướng học, người có lông mày thưa là dấu hiệu của việc thiếu thốn tiền của. Với người này, tiền bạc kiếm được dễ không cánh mà bay vì những nguyên nhân bất ngờ nào đó. Một số người có dạng chân mày lưa thưa thường có tinh thân bất định. Họ càng lo lắng thì tiền bạc càng tiêu hao nhiều.

Ánh mắt láo liên

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Một người có mắt đảo qua đảo lại liên tục, thể hiện trạng thái bất an hoặc giả tạo thường khó kiên trì với mục tiêu của bản thân. Có mục tiêu nhưng không nỗ lực phấn đấu thì không thể chạm tay đến thành công.

Mũi hếch

Người mũi hếch thường được cho là tiêu xài hoang phí, dễ vung tay quá trán, tiêu tiền vào những thứ vô bổ. Không nên để những người có nét tướng này nắm trọng trách giữ của cải trong nhà. Có bao nhiêu họ sẽ tiêu hết bấy nhiêu. Chính vì tuổi trẻ không tích lũy được gì nên khi có tuổi người này dễ rơi vào cảnh cơ hàn, túng thiếu.

Ấn đường hẹp

Ấn đường (khu vực nằm giữa hai lông mày) hẹp tượng trưng cho người có tính cách hẹp hòi, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không để ý tới người xung quanh. Chính vì sự xấu tính đó, họ thường xuyên gặp phải rắc rối trong cuộc sống. Người này có tham vọng về công danh, sự nghiệp và sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu. Nhưng vì tính cách vốn có nên thành công của họ thường không lâu bền.

Cằm thu vào trong

Những người cằm nhỏ, hướng vào phía trong thường mang số vất vả, không được hưởng thụ. Họ làm ra tiền nhưng lại ít có cơ hội được hưởng. Tiền bạc là nỗi khổ tâm đối với họ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Construction

Vivamus vehicula dictum elit at bibendum. Etiam finibus eros ut urna auctor ullamcorper. Sed at erat eget nisl rutrum ultrices sed eu ex.

Newsletter

Sign up to receive the latest news and trends from our company.

More questions? Get in touch