Review 2 Loại Kem Chống Năng Dr. Jart+ Tốt Nhất

Kem chống nắng Dr. Jart+ có tốt không? Sau đây bloghoctrangdiem xin review chi tiết 2 sản phẩm của thương hiệu này

1. Every Sun Day UV Sun Fluid Broad Spectrum SPF 50

Thiết kế dạng nắp vặn, đầu lấy sản phẩm nhỏ, giúp kem chống nắng không bị đổ khi bỏ trong túi xách, đồng thời, kiểm soát tốt lượng sản phẩm cần dùng, tránh gây lãng phí.

Với tên gọi Sun Fluid nên kem chống nắng Dr Jart+ Every Sun Day Sun Fluid có kết cấu dạng sữa lỏng, màu trắng đục. Khi tán đều, kem chống nắng sẽ tiệp hẳn vào da và không làm nâng tông da. Chất sữa lỏng nên dễ tán, thấm ngay sau khi tán, cho lớp finish mỏng, nhẹ. Sau khi kem chống nắng thấm hoàn toàn thì sẽ có độ bóng nhẹ, da có độ ẩm mịn và đàn hồi, nhưng không nhờn rít, khó chịu.

Nếu trước đây, kem chống nắng Dr Jart+ Every Sun Day Sun Fluid chỉ có SPF 30+ thì hiện nay chỉ số chống nắng đã tăng lên 50+ và PA+++. Chính vì thế, mình có thể tự tin hơn khi sử dụng kem chống nắng này để bảo vệ da. Chỉ số chống nắng này thích hợp để dùng hằng ngày. Mặc dù là kem chống nắng hóa học, nhưng mình cũng không bị bất kỳ kích ứng nào. Các sản phẩm của Dr Jart+ đều được kiểm nghiệm an toàn với làn da, nên nếu da bạn không quá nhạy cảm thì đều có thể an tâm sử dụng nhé!

2. Every Sun Day UV Sunscreen Broad Spectrum SPF 50

Thiết kế dạng tuýp nhựa mềm thông dụng, có dung tích 50ml với tông màu trắng đơn giản, nổi bật với chữ “UV” màu vàng. Nhìn chung, thiết kế của kem chống nắng Dr Jart+ High Protection UV Every Sun Day có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ trong túi xách, nhưng không có gì đặc biệt.

Kem chống nắng Dr Jart+ High Protection UV Every Sun Day có kết cấu không quả lỏng cũng không quá đặc, tuy nhiên sẽ đặc hơn so với dòng Sun Fluid nhé! Kem có màu trắng đục, dễ dàng tán mỏng trên da, khi tán kem sẽ tan dần vào da và có làm nâng tông da. Điều mình thích ở sản phẩm này là không làm trắng bệch như nhiều loại kem chống nắng vật lý khác. Tuy nhiên, da ngăm thì vẫn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa da mặt và cổ đấy nhé!

Mặc dù có độ bóng nhẹ, nhưng kem chống nắng Dr Jart+ High Protection UV Every Sun Day có khả năng kiềm dầu ổn. Da mình hỗn hợp thiên dầu thì sau khoảng hơn 3 tiếng dầu mới bắt đầu xuất hiện ở mũi. Mặc dù lớp bóng sẽ mờ dần đi sau khoảng hơn 30 phút và không có cảm giác bí bách nhưng nếu bạn khó chịu hoặc bạn là cô nàng da dầu thì có thể phủ thêm một lớp phấn phủ kiềm dầu nhé!

Mình chưa sử dụng kem chống nắng này khi tắm biển, nhưng hoạt động ngoài trời, đổ mồ hôi thì lớp kem chống nắng vẫn còn nguyên, không bị trôi hay sê dịch, tạo vệt loang lỗ trên mặt. Nhưng theo mình, để đảm bảo chống nắng hiệu quả nhất, thì với những hoạt động ngoài trời như vậy, chúng mình cần bôi lại sau 2-3 tiếng nhé!

 

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Construction

Vivamus vehicula dictum elit at bibendum. Etiam finibus eros ut urna auctor ullamcorper. Sed at erat eget nisl rutrum ultrices sed eu ex.

Newsletter

Sign up to receive the latest news and trends from our company.

More questions? Get in touch