Đây là 4 đặc điểm trên gương mặt phú quý, ai sở hữu phúc tướng này luôn gặp nhiều may mắn, cả đời không bao giờ sợ hết tiền

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đối với những người sở hữu những gương mặt vàng này, cuộc sống sau này sẽ thăng hoa bất ngờ.

Gương mặt đầy đặn

Trong nhân tướng học, “Địa các phương viên” là một thuật ngữ muốn nói về sự đầy đặn trên gương mặt. Người xưa cho rằng, ai sở hữu phúc tướng này thì phúc lộc đầy trời. Ngoài ra, đây là gương mặt của sự giàu sang, điềm lành và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người sở hữu tướng mặt đầy đặn, rõ nét thì đó là người coi trọng tình cảm, sống chính nghĩa, luôn biết tạo niềm vui cho những người xung quanh. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này thường gặt hái được nhiều thành công, dễ thu hút được sự chú ý của người khác phái. Nhìn chung, cuộc đời của những người sở hữu phúc tướng này không bao giờ lo âu phiền muộn, cuộc sống càng về hậu vận càng thăng hoa.

Mũi cao thẳng và đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tài sản và sự nghiệp của người phụ nữ. Không những thế, mũi còn đại diện cho sự may mắn trong hôn nhân. Có nhiều người không thích tướng mũi đầy đặn, chỉ thích mũi thon gọn, nhưng trong nhân tướng học, tướng mũi đầy đặn chính là phúc tướng trời ban, phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thì cuộc sống không bao giờ phải lâm vào cảnh nghèo đói. Đặc biệt, mũi càng đầy đặn thì người phụ nữ ấy càng kiếm được nhiều tiền. Tuy rằng, tướng mũi ấy có thể không ưa nhìn nhưng về tướng số lâu dài, những người có tướng mũi này sẽ hạnh phúc viên mãn, cả đời không lo cơm áo gạo tiền. Ngoài ra, những sở hữu tướng mũi này lại rất tốt bụng, sống chính nghĩa, càng về sau càng giàu có.

Lông mày dày và rậm

Trong nhân tướng học, lông mày thể hiện rõ tính cách của một người. Những người sở hữu lông mày dày và rậm thường là những người trung thực, dám nghĩ dám làm và có tướng làm quan. Về phương diện tình cảm, những người sở hữu phúc tướng này có vận đào hoa không ai sánh bằng. Ngoài ra, những người này còn có khả năng giao tiếp xã hội hơn người, có tài ăn nói, từ đó dễ dàng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Phụ nữ sỡ hữu tướng lông mày này, về nhan sắc có nhiều người không thích nhưng về tướng số lại là một trong những ưu điểm giúp họ xây dựng được cuộc sống viên mãn về sau, tình cảm thăng hoa, tiền bạc đủ đầy sung túc.

Đôi mắt đầy cảm xúc và thanh tú

Trong nhân tướng học, người ta tin rằng biểu hiện ở đôi mắt có thể nói lên nhiều điều. Người sở hữu một đôi mắt sáng và đầy cảm xúc thường rất thông minh, ngoài ra họ còn rất đào hoa. Vì ánh mắt trìu mến là thứ có khả năng thu hút sự chú ý của người khác, lấy lòng người khác phái tốt nhất, và đương nhiên từ đôi mắt này họ sẽ mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Bước vào giai đoạn trung vận, người sở hữu đôi mắt này sẽ thăng hoa rực rỡ, họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn trở thành người có quyền lực. Bên cạnh đó, trời sinh những người này có nhiệt huyết và luôn mang lại sự tích cực cho gia đình. Sau tất cả, những người có đôi mắt sáng, tinh anh sẽ sở hữu cuộc sống vạn người ao ước.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Construction

Vivamus vehicula dictum elit at bibendum. Etiam finibus eros ut urna auctor ullamcorper. Sed at erat eget nisl rutrum ultrices sed eu ex.

Newsletter

Sign up to receive the latest news and trends from our company.

More questions? Get in touch