6 kiểu tóc ngắn kết hợp nhuộm tóc Vàng Rêu đẹp không đỡ nổi

6 kiểu tóc ngắn kết hợp nhuộm tóc Vàng Rêu đẹp không đỡ nổi

Nhuộm vàng rêu cá tính như vậy thì nhất định nên kết hợp với 6 kiểu tóc ngắn dưới đây, đảm bảo đi trên đường ai cũng phải ngoái lại nhìn bạn.

Tóc ngắn uốn xoăn sóng kết hợp mái thưa

Tóc màu vàng rêu sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp cá tính. Chính vì vậy, một kiểu tóc năng động sẽ cực kỳ thích hợp với tông màu này và tóc ngắn xoăn sóng nước kết hợp với mái thưa trendy từ Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn trong dịp Tết này.

Tóc bob ngắn uốn cụp cùng mái thưa

Tóc Bob chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt những năm gần đây. Với một gương mặt nhỏ nhắn tóc Bob sẽ khiến bạn trông thật cá tính.

Tóc ngắn kết hợp mái thưa duỗi thẳng

Mái lưa thưa duỗi thẳng là bí quyết hack tuổi cho bất kì ai, tóc ngắn kết hợp mái thưa duỗi giúp tạo hiệu ứng khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc ngắn uốn xù mì cùng mái thưa

Tóc ngắn xù mì là một kiểu tóc cá tính và khá kén chọn, nếu không cẩn thận bạn sẽ tự biến mình thành một bà cô đấy. Sẽ xinh xắn và trẻ trung hơn khi kết hợp với phần mái thưa.

Tóc bob ngắn kết hợp cùng mái thưa trên lông mày (chobby bangs)

Cũng giống như kiểu tóc mái ngố, mái trên lông mày kết hợp cùng tóc bob ngắn cũng là một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ cho mùa hè này. Bạn muốn trở nên cá tính hơn? Bạn cảm thấy chán ngán ngoại hình của mình hiện tại? Sao không thử ngay kiểu tóc này để cảm nhận sự khác biệt!